Địa Chỉ Bán Đầu Tượng Thạch Cao Giá Rẻ, Chất Lượng

Grand Art là đơn vị, xưởng chuyên cung cấp, bán các dòng sản phẩm đầu tượng thạch cao phục vụ cho decor, trang trí hoặc làm mẫu tĩnh vật cho các lớp điêu khắc, nghệ thuật hội hoạ. Nhận thiết kế, chế tác mẫu tượng theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng đi cùng giá thành là tốt nhất thị trường.

Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng
Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng

Quy cách chế tác đầu tượng thạch cao

Bước 1 – Tạo mẫu: Mẫu có thể được in trực tiếp từ các file mẫu 3d có sẵn tại bộ sưu tập của Grand Art. Toàn bộ các mẫu đều được sao chép trực tiếp từ các pho tượng gốc chất lượng. Đảm bảo độ chi tiết, sắc nét cao. Đồng thời chúng tôi cũng sở hữu một phân khu xưởng riêng đắp mẫu trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu là một trong những yếu tố quan trọng nhất, đòi hỏi người có kỹ thuật cao. Những đường nét trên gương mặt như đôi mắt, râu, tóc, miệng… đòi hỏi nhà điêu khắc phải tìm hiểu rất kỹ nhân vật để tạo ra một tác phẩm có hồn và chân thực.

=> Tham khảo mẫu tại đây: Đầu tượng – Tượng Bán Thân

Bước 2 – Tạo khuôn: Khuôn có thể được tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như khuôn silicon, khuôn thạch cao hoặc composite. Về cơ bản, tượng được chia làm 2 phần khuôn âm bản (hoa văn chìm trong khuôn). Tuy nhiên, đối với những bức tượng lớn hoặc chi tiết hoa văn phức tạp thì khuôn có thể được phân chia thành nhiều phần hơn.

Bước 3 – Đổ thạch cao vào khuôn: Thạch cao được trộn với nước theo tỉ lệ nhất định, xong xuôi trét vào khuôn để đúc. Trét một lớp trước sau đó lót bằng lưới, rồi trét thêm một lớp thứ hai. Như vậy tượng sẽ cứng và chắc chắn hơn, đảm bảo độ bền của tượng trong suốt thời gian sử dụng. Kết cấu phía bên trong tượng còn được gia cố thêm các lớp sợi thuỷ tinh.

Bước 4 – Gỡ khuôn làm nguội: Sau khi thạch cao khô, sẽ được gỡ ra khỏi khuôn và phơi nắng cho ráo hơi nước và bột thạch cao sẽ rút lại kết dính vào nhau. Quá trình phơi nắng khoảng 1 ngày, khi tượng thật sự ráo và hết ẩm, nhà điêu khắc tiến hành làm nguội. Đây là công đoạn quan trọng thứ 2 của quy trình. Nhà điêu khắc phải thật tỉ mỉ và khéo léo, chỉnh lại những đường nét của tượng và làm sạch tượng một lần cuối bằng giấy nhám, nhưng vẫn đảm bảo hình dạng không thay đổi.

Bước 5 – Hoàn thiện sản phẩm: Sau khi toàn thiện sửa nguội, tượng sẽ được tạo màu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng
Đầu tượng thạch cao Marseille

Vì sao nên chọn đầu tượng từ chất liệu thạch cao?

Có rất nhiều các loại vật liệu để chế tác tượng hiện nay như đồng, đá, gỗ, composite, thạch cao… Mỗi dòng đều có những ưu điểm nổi trội riêng biệt. Bên cạnh composite, thạch cao cũng là dòng tượng thoả mãn được 2 tiêu chí rẻ, đẹp và bền. Dựa trên ưu điểm dễ chế tác và có trọng lượng nhẹ, tượng thạch cao có thể chế tác được với rất nhiều hình khối, kết cấu khác nhau từ đơn giản tới phức tạp, có thể tạo được sản phẩm với độ hoàn thiện tốt. Đồng thời, Mức giá thành vật liệu lại rất rẻ so với đồng, đá, gỗ nhưng độ bền và giá trị sử dụng mang lại là rất cao. Do vậy, dòng tượng thạch cao đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, phục vụ cho mọi nhu cầu từ trang trí nội, ngoại cảnh tới thờ cúng tâm linh.

Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng
Đầu tượng thạch cao thần Apollo được sử dụng rất phổ biến

Grand Art – Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao giá rẻ, chất lượng

Grand Art là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng tượng này, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo. Đồng thời các thợ tại Grand Art đều là những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Grand Art nhận thiết kế, chế tác với mọi kiểu mẫu, hoa văn, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện tại xưởng luôn nằm trong top những sản phẩm có chất lượng cao nhất thị trường, đi cùng với đó là mức giá thành vô cùng hợp lý.

Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng
Đầu tượng thạch cao thần Artemis

Báo giá chế tác đầu tượng thạch cao

Về mẫu mã

Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể. 

Về kích thước

Nếu xét trên những mẫu tượng giống hệt nhau về hình dáng, kết cấu, chất liệu thì mẫu nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Bởi vì tượng lớn sẽ cần nhiều vật liệu chế tác hơn, công đoạn chế tác cũng có phần phức tạp và tốn thời gian hơn.

Nếu xét trên những mẫu tượng khác nhau về hình khối, kết cấu nhưng vẫn cùng chất liệu thì đôi khi có những mẫu nhỏ hơn lại có giá thành cao hơn. Lý do là bởi mẫu nhỏ này có thể sẽ sắc nét hơn, đẹp hơn, quy cách đúc phức tạp hơn.

Về quy cách hoàn thiện

 Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

Địa chỉ bán đầu tượng thạch cao đẹp, giá rẻ, chất lượng
Đầu tượng thạch cao Hercules

Grand Art – Địa Chỉ bán đầu tượng thạch cao uy tín

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực thiết kế và chế tác.

– Chúng tôi chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất: các dòng đầu tượng thạch cao phong cách Châu Âu, Hy Lạp với nhiều kiểu mẫu độc quyền, hay các dòng tượng Phục Hưng, mỹ thuật ứng dụng, đồ thờ công giáo, đồ thờ phật giáo, các dòng tượng phong thuỷ bằng thạch cao, composite. Những sản phẩm tại Grand Art được đánh giá rất cao từ hội đồng nghệ thuật và khách hàng.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩmịa – Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *