Báo Giá Đầu Tượng David Bằng Composite

Báo giá các mẫu đầu tượng David bằng chất liệu composite

Grand Art là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và bán các mẫu đầu tượng David từ chất liệu composite với chất lượng mẫu mã chuẩn đẹp, sắc nét, được sao chép nguyên gốc từ bức tượng nổi tiếng tại Ý. Tượng được chúng tôi sản xuất với nhiều kích cỡ đa dạng, đầy đủ trong mọi phân khúc giá thành, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Báo Giá Đầu Tượng David Bằng Composite
Báo Giá Đầu Tượng David Bằng Composite

Những yếu tố cấu thành nên giá của các mẫu đầu tượng David

Về mẫu mã

Đầu tượng David là một sản phẩm rất phổ biến trong bày trang trí decor không gian nội, ngoại thất, tiểu cảnh, sân vườn hay trong các quán ăn nhà hàng hiện nay. Do nhu cầu cao nên chất lượng về mẫu mã cũng có sự thay đổi để đáp ứng phù hợp với kinh phí và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Một mẫu đẹp hơn, sắc nét hơn, thần thái hơn sẽ có giá thành cao hơn các mẫu phổ thông, có độ hoàn thiện chưa cao.

Về chất liệu

Nhiều đơn vị sử dụng các loại bột composite không rõ nguồn gốc, kém chất lượng hoặc pha tạp với các loại vật liệu giá rẻ khác để chế tác tượng. Điều này nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất từ đó sẽ dẫn tới giá thành sản phẩm sẽ rẻ. Tại Grand Art, chúng tôi sử dụng các loại bột composite chuẩn chất lượng, kiểm duyệt nghiêm ngặt khâu đầu vào đầu ra thành phẩm. Đảm bảo cả chất lượng lẫn độ thẩm mỹ tốt. Và những sản phẩm này thường sẽ có giá thành cao hơn chút so với các mẫu được đúc từ vật liệu giá rẻ.

Về kích thước

Nếu xét trên những mẫu tượng giống hệt nhau về hình dáng, kết cấu, chất liệu thì mẫu nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Bởi vì tượng lớn sẽ cần nhiều vật liệu chế tác hơn, công đoạn chế tác cũng có phần phức tạp và tốn thời gian hơn.

Nếu xét trên những mẫu tượng khác nhau về hình khối, kết cấu nhưng vẫn cùng chất liệu thì đôi khi có những mẫu nhỏ hơn lại có giá thành cao hơn. Lý do là bởi mẫu nhỏ này có thể sẽ sắc nét hơn, đẹp hơn, quy cách đúc phức tạp hơn.

Về quy cách hoàn thiện

 Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

Báo Giá Đầu Tượng David Bằng Composite
Có nhiều yếu tố cấu thành nên giá tượng David

Vì sao nên chọn đầu tượng David từ chất liệu composite?

Composite là dạng vật liệu siêu bền, được ứng dụng rất phổ biến trong trang trí và xây dựng. Trong chế tác tượng, composite được ứng dụng rất rộng rãi bởi vật liệu này chế chế tác, có thể tạo ra những sản phẩm có độ hoàn thiện cao. Composite cũng là loại vật liệu có độ bền rất tốt với khả năng chịu được nhiệt độ, môi trường cũng như là các điều kiện khắc nghiệt, áp suất cao. Đồng thời, composite có giá thành đầu vào lại rẻ hơn rất nhiều so với đồng, đá, hay gỗ. Do vậy, dòng tượng composite đáp ứng phù hợp 3 tiêu chí rẻ, đẹp bền, được lựa chọn sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Báo Giá Đầu Tượng David Bằng Composite
Đầu tượng David bằng chất liệu composite được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Grand Art – Địa chỉ bán đầu tượng David bằng composite chuẩn đẹp, sắc nét, giá rẻ

Grand Art sở hữu một đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chế tác tượng, chúng tôi nhận thiết kế và thi công mọi loại tượng lớn nhỏ trên toàn quốc như sau:

+ Về mẫu mã: Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên website của chúng tôi. Tất cả đều là các file chuẩn đẹp, sắc nét, có thể chế tác thành nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, Chúng tôi có nhận thiết kế mẫu hoàn toàn mới theo yêu cầu của khách hàng.

+ Về chất liệu: Toàn bộ các chất liệu tại Grand Art đều cam kết là chất liệu chuẩn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt đầu vào qua 3 phân lớp bởi các chuyên gia trước khi đưa vào sản xuất. Nói không với các loại vật liệu kém chất lượng. Tiêu chí sản xuất chất lượng chứ không chạy theo số lượng.

+ Về kích thước: Chúng tôi nhận làm mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng. Phục vụ đầy đủ cho trang trí nội, ngoại thất.

+ Về giá thành: Sản phẩm sẽ được bán theo giá niêm yết tại xưởng đối với những sản phẩm đã có sẵn lô về kích thước. Nếu là những sản phẩm đặt theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cân đối mức giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đi cùng với giá thành sẽ luôn là tốt nhất thị trường.

báo giá tượng thiên thần cầm đuốc bằng composite
Grand Art – Đơn vị sản xuất tượng thiên thần cầm đuốc chuẩn đẹp, sắc nét

Báo giá đầu tượng David composite

Đầu tượng David 30cmLIÊN HỆ
Đầu tượng David 40cmLIÊN HỆ
Đầu tượng David 50cmLIÊN HỆ
Đầu tượng David  60cmLIÊN HỆ
Đầu tượng David 80cmLIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *